Quả óc chó mua ở đâu

Như chúng ta đã biết những tác dụng của quả óc chó rất tuyệt vời đối với sức khỏe. Quả óc chó có nguồn gốc từ Mỹ và được các nhà khoa học nghiên cứu về công dụng của chúng với sức khỏe con người trong nhiều năm. Các công trình nghiên cứu chỉ ra rằng quả óc chó giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe và đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai.

mua qua oc cho tot o dau

Hạt óc chó có nhiều chất chống oxy hóa giúp chống đông máu. Kết hợp với các chất khác hạt óc chó có thể loại trừ Cholesterol trong cơ thể. Điều này rất tốt cho tim mạch.

Đối với bệnh tiểu đường, ăn hạt óc chó hằng ngày giúp cải thiện nồng độ insulin trong máu. Tại Mỹ các bác sĩ khuyên những người mắc bệnh tiểu đường nên ăn quả óc chó thường xuyên.

Các chất axit alpha linolenic và axit béo thực vật omega 3 trong quả óc chó làm chậm sử phát triển của bệnh ung thư. Hiện nay các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu về những tác dụng của quả óc chó trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư. Hy vọng một ngày gần đây sẽ có những kết quả và ứng dụng cụ thể.

Ngoài ra quả óc chó cũng rất tốt cho giấc ngủ, cho phái đẹp và cải thiện tinh trùng của phái mạnh cũng rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác.

Để mua được quả óc chó chất lượng tốt bạn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng. Giá bán cho mỗi kg quả óc chó khoảng 300,000đ (bóc ra được khoảng 300g đến 400g hạt).

Leave a Reply