Mua cỏ lúa mì ở đâu – Mua máy ép cỏ lúa mì loại nào tốt?

Cỏ lúa mì được trồng ở nhiều nước trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam chưa phổ biến bởi nhiều người còn chưa biết tác dụng của cỏ lúa mì với sức khỏe. Hiện chỉ có một số ít gia đình trồng cỏ lúa mì cho mục đích sử dụng chứ hầu như không kinh doanh loại cỏ này. Bạn cũng có thể dễ dàng trồng cỏ lúa mì tại nhà rất dễ dàng.

Xem thêm một số bài viết hướng dẫn

Công ty Trí Hưng cung cấp hạt giống cỏ lúa mì được nhập khẩu từ Italia và máy ép cỏ lúa mì chính hãng được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer nhỏ gọn dễ sử dụng giá thành vừa phải. Chỉ với khoảng 1 triệu là bạn có thể sở hữu sản phẩm này cho gia đình. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy ép tốc độ chậm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc giá từ 6,5 triệu đến 14,9 triệu.

Các loại máy ép tốc độ chậm này có ưu điểm là ép kiệt nước, bã khô. Đặc biệt là khi ép cỏ lúa mì, rau má, rau diếp cá… cho ra rất nhiều nước so với máy ép trái cây thông thường. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Leave a Reply