Máy ép trái cây Kuvings C7000 Hàn Quốc

Máy ép trái cây Kuvings C7000 sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm đang dần thay thế cho cho các loại máy ép li tâm đang có trên thị trường. Máy ép Kuvings C7000 được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp ép kiệt nước có trong rau, củ quả. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của nước ép từ máy ép hoa quả Kuvings này.

Máy ép Kuvings C7000 mẫu mới 2017

Khác với máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer, máy ép Kuvings C7000 sử dụng điện để vận hành nên tiện dụng hơn nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm sử dụng điện thay vì máy ép trái cây quoay tay thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay ngoài thương hiệu Hurom cũng của Hàn Quốc.

may ep trai cay Kuvings C7000

Việc vận hành máy ép Kuvings C7000 cũng như vệ sinh tương đối dễ dàng. Đặc biệt máy thiết kế miệng lớn giúp bạn đỡ thao tác nhiều hơn mỗi khi ép trsái cây. Kuvings C7000 cũng ép được các loại rau, củ, quả mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác khi đến với Trí Hưng. Hàng nghìn sản phẩm chính hãng giá rẻ của những thương hiệu hàng đầu thế giới đang chờ đón bạn. Xem thêm một số sản phẩm đang bán chạy:

Liên hệ 0466890666 để được tư vấn hoặc đặt hàng tại trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi. Bạn được đổi trả miễn phí trong 15 ngày đầu khi mua hàng tại Trí Hưng.

Leave a Reply