Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer chính hãng

Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer hay còn gọi là máy ép rau quả Facare Healthy Juicer sử dụng công nghệ ép chậm. Công nghệ ép cưỡng bức này giúp bạn ép được cả những loại cỏ dai như cỏ lúa mì hay các loại rau như rau má chẳng hạn. Với các loại củ cà rốt, các loại trái cây ít nước như ổi máy ép Healthy Juicer cũng vẫn ép tốt và cho lượng nước nhiều hơn máy ép thông thường.

UK Juicers

Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer

Máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Với mục đích ban đầu là dùng để ép cỏ lúa mì, có lẽ cái tên máy ép cỏ lúa mì cũng xuất phát từ mục đích ban đầu này. Ngay nay máy ép Healthy Juicer được dùng để ép nhiều loại rau củ quả khác nhau.

Thông tin về máy ép rau quả Healthy Juicer

  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Kích thước:  14cmx21cmx19cm
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng
  • Tác dụng: Ép trái cây, rau, củ, quả các loại; ép được cả những loại rau, cỏ dai
cach trong co lua mi

Khay trồng cỏ lúa mì

Máy ép Healthy Juicer bằng tay nhỏ gọn nhưng lại có thể ép được các loại hoa quả, các loại củ, các loại rau và ép cỏ lúa mì. Trong bài viết tìm hiểu về những tác dụng tuyệt vời của cỏ lúa mì các bạn đã phần nào hiểu được tại ở các nước tiên tiến lại thích uống nước cỏ lúa mì vậy.

Mua hàng online

Mua máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicer ở đâu?

Một địa chỉ mua hàng online quen thuộc là công ty Trí Hưng – Trihung.com. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website công ty hoặc liên hệ 0435500086, 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng ngay bây giờ.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm có thể được đổi, trả trong 15 ngày đầu sử dụng.

Leave a Reply