Hạt giống cỏ lúa mì – Mua hạt giống cỏ lúa mì ở đâu?

Sau khi healthyjuicer.vn giới thiệu sản phẩm máy ép cỏ lúa mì Healthy Juicercông dụng của nước ép cỏ lúa mì đã có rất nhiều bạn quan tâm. Đa số các bạn liên hệ đều có chung thắc mắc là mua máy ép cỏ lúa mì và hạt giống cỏ lúa mì ở đâu cùng với hướng dẫn trồng cỏ lúa mì. Như trong bài viết trước healthyjuicer.vn đã đề cập đến địa chỉ mua hàng online quen thuộc đó là công ty Trí Hưng.

hat giong co lua mi loai tot

Mua máy ép cỏ lúa mì

Nếu bạn ở Hà Nội thì rất đơn giản, bạn có thể đặt hàng trên website trihung.com sau khoảng 2h đến 4h là nhận được hàng. Hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp 0435500086, 0973083666 để đặt mua máy ép cỏ lúa mì và hạt giống cỏ lúa mì.

Trồng cỏ lúa mì

Nếu bạn mua máy ép cỏ lúa mì tại công ty Trí Hưng thì bạn sẽ được tặng thêm 2 khay để trồng cỏ lúa mì. Việc trồng cỏ lúa mì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trải một lớp giấy bên dưới khay rồi rắc hạt cỏ lúa mì lên trên. Hằng ngày bạn tưới nước đều đặn là sau khoảng một tuần bạn có thể thu hoạch cỏ lúa mì.

trong co lua mi

Trồng cỏ lúa mì tại nhà

Bạn cũng có thể mua bộ kit trồng cỏ lúa mì tại công ty Trí Hưng. Với bộ kít này bao gồm hai khay trồng, hạt giống, bình xịt tưới nước và giấy. Các sản phẩm này có kèm theo hướng dẫn trồng cỏ lúa mì cũng như một số công thức chế biến cỏ lúa mì cho bạn thực hành.

Bảo quan cỏ hạt giống cỏ lúa mì

Bạn bảo quản hạt giống cỏ lúa mì rất đơn giản cũng như việc bảo quản các loại ngũ cốc khác (hạt đậu, gạo,…). Bạn để nơi khô rao và tránh các loại côn trùng xâm nhập gây hư hại.

Mua hạt giống cỏ lúa mì ở đâu?

Nếu bạn cần mua hạt giống cỏ lúa mì có thể liên hệ 0466890666, 0973083666. Công ty Trí Hưng giao hàng miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Leave a Reply