Giới thiệu máy ép rau quả Healthy Juicer

Máy ép rau quả Healthy Juicer hay còn gọi là máy ép trái cây rau củ quả Facare Healthy Juicer là sản phẩm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích. Đây là sản phẩm ép trái cây bằng tay tốt nhất hiện nay với thiết kế chắc chắn, các khớp nối cũng như chất liệu khá chắc chắn và bền.

Máy ép trái cây Healthy Juicer

Máy ép trái cây Healthy Juicer

Ở Việt Nam máy ép rau củ Healthy Juicer còn khá mới mẻ, tuy nhiên ở Mỹ đã có những hiệp hội riêng chuyên nghiên cứu về cỏ lúa mì và máy ép cỏ lúa mì này. Bạn có thể tìm thông tin liên quan trên website healthyjuicer.com nhé.

Xem thêm: Máy ép Healthy Juicer

Máy ép này có thể ép được rau các loại mà máy ép thông thường không thể ép được. Ví dụ như rau má, rau diếp cá chẳng hạn những loại rau này thường ít nước và dai nên ép rất khó. Nhưng với máy ép trái cây Healthy Juicer thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt là cỏ lúa mì, một loại cỏ rất dai mà máy ép này vẫn hoạt động tốt.

Máy ép rau quả Facare Healthy Juicer này còn có thể cho lượng nước nhiều gấp 1,5 lần so với máy ép trái cây thông thường khác. Đặc biệt nước ép trái cây, rau, củ quả từ máy ép nhìn rất tự nhiên, uống rất ngon bởi máy đã ép rất kiệt và giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng có trong rau, củ quả. Tất nhiên với máy ép trái cây thông thương thì không thể làm được điều này.

Có một sản phẩm máy ép trái cây chạy bằng điện khác mà công ty Trí Hưng cũng muốn giới thiệu đến khách hàng đó là sản phẩm máy ép tốc độ chậm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Loại máy ép công nghệ tốc độ thấp này cũng ép rất kiệt, ép nhanh, nhiều hơn máy ép rau quả Healthy Juicer và hoàn toàn tự động.

Tham khảo thêm máy ép Hàn Quốc chạy điện

Bạn có thể gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website công ty Trí Hưng.

Leave a Reply